Chào mừng Quý khách đã đến với trang web https://thegioivanphongpham.com.vn thuộc sở hữu của CỬA HÀNG KINH DOANH TỔNG HỢP ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG HỒNG HÀ

Quý khách vui lòng dành thời gian để đọc và tìm hiểu nội dung của Điều khoản sử dụng. Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và nếu quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã đồng ý chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo tính hợp pháp của việc đăng tải các nội dung trên website. Mọi thông tin, hình ảnh và nội dung trên website đều tuân thủ theo pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 1. Hướng dẫn sử dụng website
 • Khi truy cập vào website của chúng tôi, Quý khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một tài khoản sử dụng để Quý khách có thể mua sắm trên https://thegioivanphongpham.com.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Quý khách cần đăng kí tài khoản với thông tin xác thực về tổ chức hoặc cá nhân, và phải cập nhật nếu có bất kì thay đổi nào. Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và các hoạt động trên https://thegioivanphongpham.com.vn. Khi tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngay với chúng tôi. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của Quý khách mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ cung cấp thông tin sản phẩm, những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kì thông tin giả mạo hay vu khống, chúng tôi có quyền khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức và áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Trong suốt quá trình sử dụng trang web, Quý khách đồng ý nhận email cập nhật thông tin, sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi…. từ https://thegioivanphongpham.com.vn
 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống, vào bất kỳ lúc nào, dù đơn hàng đó đã/chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.
 • Chúng tôi có thể xác nhận lại với khách hàng về số điện thoại và địa chỉ giao hàng trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Quý khách. Trường hợp có sai sót xảy ra như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
 1. Hủy giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 093 456 1488
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).
 1. Quyền pháp lý
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 • Một Điều khoản sử dụng bị vô hiệu sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

093456 1488 - 0962 532 112 - 024 3574 7586